Giỏ hàng

Giới thiệu

Empolo Sanitary Ware được thành lập vào năm 2003, với ý tưởng truyền bá tinh thần thợ thủ công trên toàn cầu, sau nhiều năm phát triển và tích lũy, cung cấp các giải pháp tích hợp không gian phòng tắm cho khách hàng trên khắp thế giới. EMPOLO đã tung ra thị trường hàng chục dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, từng bước thâm nhập vào các thị trường phổ thông trên thế giới, phục vụ hàng tỷ người tiêu dùng.

  EMPOLO đã cam kết tích hợp và đổi mới công nghệ thiết kế theo văn hóa trong và ngoài nước. Từ kỹ sư sản phẩm cao cấp đến nhân viên quản lý và dịch vụ, toàn thể nhân viên của EMPOLO liên tục xuất khẩu các sản phẩm có thiết kế trang nhã, chất lượng đơn giản, thiết thực và tinh tế đến người dùng toàn cầu. 

Các sản phẩm chất lượng của EMPOLO đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và được thực hiện quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nhận được các chứng nhận của CUPC ở Bắc Mỹ, WATERMARK & WELS ở Úc, SASO ở Ả Rập Xê Út, TIS ở Thái Lan, v.v. 

Các cửa hàng nhượng quyền có mặt khắp hàng chục quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Thụy Điển, Doha, Dubai, Saudi, Việt Nam, Bangladesh, Maldives. Đồng thời EMPOLO thực hiện chiến lược toàn cầu hóa quản lý thương hiệu, bán hàng trực tiếp qua mạng điện tử và đa dạng hóa các kênh có hệ thống, nhằm thúc đẩy sự phát triển thương hiệu có bước tiến nhảy vọt, khiến người dùng thích thú với trải nghiệm dịch vụ và cảm nhận được sức hút của thương hiệu quốc tế “cảm nhận trọn vẹn bằng trái tim, cảm động luôn luôn ”.